Tin tức

NĂM 2020 VÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU BEN THANH STONE

Năm 2020 là năm khó khăn đối với tất cả các lĩnh vực kinh doanh vì tình hình dịch covid 19. Nền kinh tế của nước nhà trở nên khó khăn, nhưng trong giai đoạn khó khăn này ngoài việc tuân theo các chỉ đạo chống dịch covid 19, Ben Thanh Stone cũng đã xoay mình để đạt những cột mốc nhất định.

Hơn 10 năm trôi qua kể từ ngày bước chân vào lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là sản phẩm đá tự nhiên. Ben Thanh Stone đã nhanh chóng thoát thân từ một công ty trẻ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về tất cả các loại đá tự nhiên  được nhập từ : Ý, Brazil, Ấn độ, Hy Lạp và những dòng đá được khai thác tại Việt Nam.

Các mẫu đá Marble và Granite tại văn phòng 5-7. Hoàng Việt, P.4, Tân Bình, Tp.HCM

1/ Đối tác đồng hành

Trong quá trình từng bước phát triển của Ben Thanh Stone ngoài đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp về kỹ năng, tư duy, sáng tạo, trách nhiệm Ben Thanh Stone còn có những người bạn đồng hành, đối tác chiến lược để từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Ben Thanh Stone đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty cổ phần đầu tư khai thác khoáng sản Đông Dương với dự án khai thác mỏ đá Tím Đông Dương tại Tỉnh Bình Thuận có tổng diện tích hơn 45ha và công suất khai thác lên đến 450.000m3 một năm.

Khai thác đá tím Đông Dương tại mỏ đá Bình Thuận

2/ Ben Thanh Stone bước vào thị trường đá năm 2008 và bề dày kinh nghiệm trong 12 năm

Ben Thanh Stone kỳ vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm trog lĩnh vực nhập khẩu, thi công, sản xuất đá hoa cương sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu lớn nhỏ của mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu Ben Thanh Stone thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bến Thành, thành viên của Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV thành lập vào 26/06/2008. Năm 2010, công ty tạo dựng thương hiệu Ben Thanh Stone với mảng kinh doanh mũi nhọn là phân phối đá tự nhiên cao cấp như granite, marble, travertine… Cho thị trường trong nước và quốc tế, lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014.

3/ Đội ngũ nhân lực

Khi đến với Ben thanh stone Quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình. Không chỉ giúp khách hàng hiểu về từng dòng đá, mà còn hỗ trợ khách hàng lựa chọn vân đá và màu sắc phù hợp nhất với hạng mục mà quý khách hàng đang thực hiện.

Chúng tôi không chỉ cung cấp đá tự nhiên mà còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ phòng kinh doanh và phòng marketing tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

4/ Kế hoạch của Ben Thanh Stone cho năm 2021

Tiếp tục phát triển máy móc và nhân lực để tạo ra những sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Cập nhật những mẫu mã đẹp, tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới để khách hàng có nhiều lựa chọn. Liên kết và cung cấp sản phẩm cho tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Tạo ra nhiều công việc cho người lao động Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Những ngày cuối năm, mọi người đều bận rộn cho công việc và những dự định cho năm mới, trong thời khắc giao mùa này Ben Thanh Stone xin kính chúc quý khách hàng có những ngày cuối năm thật thuận lợi để trở thành bước đệm cho một năm mới thật tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *