Thông tin thị trường

ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI 2020

ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI 2020

Nhà tắm là một trong những hạng mục quan trọng của căn nhà, được sử dụng một cách thường xuyên. Sau một ngày làm việc căng thẳng một không gian thoải mái không chỉ để vệ sinh cá nhân mà còn là nơi rũ bỏ mọi buồn phiền, căng thẳng trong ngày. Chính vì thế trang trí cho nhà tắm là điều hết sức cần thiết, nhưng ở nhà tắm thường xuyên dính những chất tẩy rửa, thấm nước nên việc lựa chọn vật liệu xây dựng cũng như vật liệu trang trí phải phù hợp.

1/ Khi sử dụng đá hoa cương tự nhiên cho không gian nhà tắm

Đá granite hay marble được hình thành tự nhiên nên tạo cho bạn một cảm giác rất thật. Nói về độ tương phản của đá tự nhiên thì không cần bàn cải tới, với độ tương phản cao cùng với các vân và màu sắc nhẹ nhàng không chỉ giúp không gian nhà tắm trở nên thoáng mát rộng rãi mà còn tạo cảm giác thư thả cho gia chủ.

2/ Nên sử dụng những dòng đá nào cho nhà tắm

Một số dòng đá Granite hay Marble đều phù hợp với không gian của nhà tắm. Như đã nói bạn nên chọn những loại đá có các vân và màu sắc nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Nhưng hãy chú ý về chất lượng của đá  về độ chống thấm và độ bền màu có được theo thời gian hay không, vì trong nhà tắm sẽ tiếp xúc thường xuyên với các chất tẩy và axit.

Chúng tôi khuyên bạn trong lúc thi công nên xử lý chống thấm, việc này vô cùng quan trọng ở hạng mục nhà tắm. hãy chọn những đơn vị có chuyên môn để biến công trình của nhà bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Nếu thi công và xử lý không đúng cách, sau một thời gian sử dụng đá của bạn sẽ nhạt màu và không còn bóng như lúc đầu.

 

Mặt bàn lavabo và mặt trên của bồn tắm được sử dụng đá Emparador Light

Vách và nền được ốp với đá Bianco Carrara

Dòng đá marble phù hợp cho hạng mục nhà tắm

3/ Vệ sinh nhà tắm khi sử dụng đá hoa cương

Đá tự nhiên có độ bóng nên việc lau chùi rất dễ dàng, phải luôn đảm bảo được nhà tắm luôn được vệ sinh sạch sẽ, đây là nơi rất dễ bám bụi bẩn hoặc nước ẩm, khi sử dụng đá tự nhiên nếu như biết cách lau chùi vệ sinh đúng cách thì đá sẽ trường tồn được với thời gian, màu sắc cũng sẽ không bị thay đổi. bạn sẽ không phải tôn quá nhiều công sức vì bề mặt đá sáng và bóng, rất thuận lợi cho việc làm sạch.

Một trong những điểm không kém phần quan cho  trọng phòng tắm đó chính là phần trang trí không gian sao cho phù hợp, để phòng tắm trở nên sang trọng và hài hòa giữa vật liệu cố định và đồ dùng di động, hãy phối màu theo màu chủ đạo của nền hoặc vách tường, thêm vào các đồ dùng gỗ để tạo điểm nhấn cho không gian. Và đừng quên ánh đèn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một không gian vô cùng tuyệt vời khi sử dụng phòng tắm để thư giản.

Bài viết giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về phòng tắm, chúc quý khách thiết kế được một không gian phòng tắm thật sang trọng và đẳng cấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *